KHÁCH HÀNG VIP
KHÁCH HÀNG
GIỎ HÀNG
ĐẶT SẢN PHẨM
ĐĂNG KÝ
ĐĂNG NHẬP
THƯ VIỆN ẢNH
LỊCH SỬ MINH TÂM PROLAB
Chào mừng Quý khách đã đến với xin cám ơn !
Tùy chọn xem
những sản phẩm
Ảnh gỗ mờ
Ảnh gỗ mờ là loại ảnh sau khi in sẽ ép lớp lụa bảo vệ và ép trực tiếp lên gỗ, có chân dựng hoặc móc treo ở sau, dùng để bàn, treo tường, để trên giá… nhằm phục vụ mục đích trang trí, triển lãm và làm ảnh cổng cưới.
Xem chi tiết
Ảnh gỗ bóng
Ảnh gỗ bóng là loại ảnh sau khi in sẽ ép lớp bóng bảo vệ và ép trực tiếp lên gỗ, có chân dựng hoặc móc treo ở sau, dùng để bàn, treo tường, để trên giá… nhằm phục vụ mục đích trang trí, triển lãm và làm ảnh cổng cưới.
Xem chi tiết
Ảnh pha lê gương
Ảnh pha lê gương với lớp gương trong veo giúp tấm ảnh lên màu một cách tươi sáng và chân thực nhất, ảnh pha lê được bọc viền bạc xung quanh tấm ảnh, thường dùng treo tường, để trên giá hay để bàn… nhằm phục vụ mục đích trang trí, triển lãm và làm ảnh cổng cưới.
Xem chi tiết
Ảnh pha lê khung hộp
Ảnh pha lê cao cấp khung hộp hiện đang là xu hướng hiện nay, với lớp gương trong, bề mặt bóng, ảnh màu tự nhiên, chân thật. Đi kèm khung hộp đa dạng màu sắc, nhằm tô điểm thêm cho chiếc ảnh pha lê cũng như căn phòng của bạn vô cùng bắt mắt.
Xem chi tiết
Ảnh pha lê đính đá
Ảnh pha lê 1 lớp lượn đính đá với mặt gương trong giúp tấm ảnh lên màu chân thật, bề mặt bóng phản chiếu ánh sáng, đính đá hoa văn ở các góc nhằm tô điểm thêm cho tấm ảnh sang trọng, thường dùng treo tường trang trí và làm ảnh cổng cưới.
Xem chi tiết
Ảnh đóng cây thừng
Ảnh đóng cây thừng là dạng ảnh sau khi in sẽ được ép lớp lụa bề mặt bảo vệ ảnh, đóng cây thừng dây treo nhẹ nhàng, đơn giản mà đẹp. Chi phí không quá cao so với các loại tranh ảnh khác, có thể tận dụng không gian căn phòng một cách tối ưu nhất.
Xem chi tiết
Ảnh láng - lụa
Ảnh láng: bề mặt bóng, láng. Ảnh lụa: bề mặt sờ tay hơi nhám. Sử dụng duy nhất giấy chính hãng của FUJI cho độ bền màu cao. Ảnh lụa chỉ có khổ dưới 15x21, còn lại là giấy láng. Giấy láng và giấy lụa đồng giá nhau.
Xem chi tiết
Ảnh ép format
Ảnh ép format thường được dùng trong menu. Loại ảnh format này sau khi in ảnh sẽ được ép lớp lụa ở bề mặt, kế đến ép trực tiếp lên tấm format tùy theo nhu cầu của khách mà độ dày tầm khoảng 3 - 5 ly. Menu vẫn hay được ví von là yếu tố tạo nên sức hút cho nhà hàng, quán ăn, trà sữa...bởi tính tiện lợi và bền của nó.
Xem chi tiết