KHÁCH HÀNG VIP
KHÁCH HÀNG
GIỎ HÀNG
ĐẶT SẢN PHẨM
ĐĂNG KÝ
ĐĂNG NHẬP
THƯ VIỆN ẢNH
LỊCH SỬ MINH TÂM PROLAB
Chào mừng Quý khách đã đến với xin cám ơn !
Tùy chọn xem
những sản phẩm
Catalogue
Catalogue là 1 công cụ quảng cáo quan trọng trong ngành marketing và kinh doanh, được đóng dưới dạng keo gáy hoặc bấm kim. Giấy Couche được xem là chất liệu thông dụng và phổ biến nhất. Loại giấy này được lựa chọn bởi chất lượng, độ bền đẹp, chi phí hợp lý.
Xem chi tiết
Lịch
Lịch là 1 trong những món quà quen thuộc vào dịp cuối năm của các doanh nghiệp, công ty dành tặng nhân viên. Không chỉ vậy, lịch để bàn còn là món quà xuân trao tay đến bạn bè người thân nhằm cầu chúc nhau 1 năm mới an khang và thịnh vượng. Trong đó có 2 loại lịch phổ biến là lịch bàn và lịch tường đều sử dụng giấy Couche để in. Lịch bàn - 15x21 - đóng lò xo và đế giấy để bàn. Lịch tường - 32x47 - đóng lò xo đối với lịch 7 tờ, 13 tờ. Riêng lịch 1 tờ nẹp mỏng để treo.
Xem chi tiết
Menu
Menu được hiểu là thực đơn của 1 bữa ăn tại quán, nhà hàng, hay khách sạn. Là bảng ghi tóm tắt tên những món ăn, thức uống, giá tiền và hình ảnh minh họa kèm theo. Menu càng đẹp, hình ảnh bắt mắt, độc đáo thì càng thu hút được sự chú ý và kích thích các giác quan của thực khách. Menu đa dạng cách đóng có dạng bìa cứng, bìa da hay lò xo, tùy theo nhu cầu sử dụng mà lựa chọn quyển menu phù hợp.
Xem chi tiết
Danh thiếp
Name card, card visit là một cách gọi khác của danh thiếp. Danh thiếp thường là 1 tờ giấy nhỏ có ghi thông tin của người hoặc cơ quan, tổ chức. Trong đó có các thông tin liên lạc như địa chỉ, số điện thoại, mail,… Sử dụng Giấy couche 210 – 300gsm (gia công cán màng hoặc không cán màng) và một số loại giấy mỹ thuật, tùy theo nhu cầu lựa chọn loại giấy phù hợp, in 2 mặt.
Xem chi tiết
Tờ rơi
Tờ rơi thường được in ra với số lượng lớn để phát cho khách hàng mục tiêu trong các chiến dịch quảng cáo. In 1 hoặc 2 mặt theo file. Loại giấy thường được sử dụng: giấy fort, giấy couche 180, couche 210…Bên cạnh đó còn có loại giấy cao cấp khác tùy theo yêu cầu in ấn của khách hàng.
Xem chi tiết
Photobook tạp chí
Photobook tạp chí gồm hai loại: cán màng và không cán màng. Photobook mở ra dưới dạng quyển sách, trọng lượng nhẹ hơn so với album. Chất liệu in trực tiếp giấy Couche 210gsm. Với loại cán màng bạn có thể lựa chọn cán màng bóng với hiệu ứng phản chiếu hoặc màng mờ để hình ảnh dịu nhẹ lại. Bìa có bìa ảnh và bìa da là phổ biến. Tùy vào sở thích mà bạn lựa chọn loại photobook sách ảnh phù hợp.
Xem chi tiết