KHÁCH HÀNG VIP
KHÁCH HÀNG
GIỎ HÀNG
ĐẶT SẢN PHẨM
ĐĂNG KÝ
ĐĂNG NHẬP
THƯ VIỆN ẢNH
LỊCH SỬ MINH TÂM PROLAB
Chào mừng Quý khách đã đến với xin cám ơn !
Tùy chọn xem
những sản phẩm
Photobook phủ UV
Photobook phủ UV là photobook cao cấp được in bằng giấy ảnh, quyển photobook mở ra như một trang sách, không như album. Photobook sau khi in được phủ UV bề mặt. Điều này tạo các chi tiết nổi cho hình ảnh chân thật tự nhiên, photobook khá gọn và nhẹ hơn so với album khá được ưa chuộng hiện nay.
Xem chi tiết
Photobook cán màng mờ
Photobook cao cấp màng mờ được in trên giấy ảnh láng chất lượng cao. Không như album, quyển photobook mở ra như một trang sách. Để có hiệu ứng thì trên bề mặt ảnh sau khi in được phủ một lớp màng mờ bảo vệ. Lớp này giúp ảnh dịu lại, trầm ấm hơn và có cảm giác mịn tay khi sờ vào cũng như rất tiện cho việc bảo quản.
Xem chi tiết
Photobook cán màng bóng
Photobook cao cấp màng bóng được in trên giấy ảnh láng nên không có hiệu ứng sẵn, không như album, quyển photobook mở ra như một trang sách. Trên bề mặt ảnh được phủ một lớp màng bóng bảo vệ, giúp ảnh sáng hơn vì có hiệu ứng phản chiếu ánh sáng.
Xem chi tiết
Photobook tạp chí
Photobook tạp chí gồm hai loại: cán màng và không cán màng. Photobook mở ra dưới dạng quyển sách, trọng lượng nhẹ hơn so với album. Chất liệu in trực tiếp giấy Couche 210gsm. Với loại cán màng bạn có thể lựa chọn cán màng bóng với hiệu ứng phản chiếu hoặc màng mờ để hình ảnh dịu nhẹ lại. Bìa có bìa ảnh và bìa da là phổ biến. Tùy vào sở thích mà bạn lựa chọn loại photobook sách ảnh phù hợp.
Xem chi tiết